Cải Brussels nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    760

VIP Mã số BS408

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 115 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.2g
    8.4%
  • Fat 7.6g
    9.7%
  • Carbs 11.2g
    4.07%
  • Net Carbs 10.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo nướng, cho cải Brussels với Garam masala và các thành phần nguyên liệu khác vào, trộn đều và nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 35 phút.

    Bước 2

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây